Vietcombank thực hiện chương trình an sinh xã hội tại Trường Đại học UTM

29-01-2024

Ngày 27/01/2024, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) triển khai chương trình an sinh xã hội tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chung tay giúp các bạn sinh viên có cái tết vui vẻ, ấm áp.

Ngân hàng Vietcombank trao quà tết cho các bạn sinh viên Trường Đại học UTM

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Vietcombank chia sẻ: "Không chỉ là ngân hàng số 1 tại Việt Nam về chất lượng và hiệu quả hoạt động, Vietcombank luôn phát huy truyền thống nhân văn, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay vì cộng đồng. Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ Vietcombank với mong muốn được đóng góp vào công cuộc xây dựng kinh tế xã hội của đất nước, góp phần động viên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm trong học tập, rèn luyện, giúp cho các em sinh viên có cơ hội tiếp cận điều kiện giáo dục tốt hơn".

Đại diện Ngân hàng Vietcombank chia sẻ về chương trình an sinh xã hội

Đại diện Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời cảm ơn chân thành ghi nhận sự đóng góp và ủng hộ của Vietcombank trong suốt thời gian qua, chung tay cùng nhà trường trong công tác an sinh xã hội, tạo việc làm cho sinh viên. Sự hỗ trợ của Vietcombank là nguồn động viên tích cực cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, để trở thành những người tử tế, có ích cho xã hội trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học UTM phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tích cực hưởng ứng chương trình thiện nguyện an sinh xã hội truyền thống của Vietcombank, hy vọng món quà này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu vươn lên; các thầy cô và nhà trường tiếp tục phát triển hoàn thành tốt nhiệm vụ để cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Châu Nguyên

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech