Tin tức

Thông báo V/v: Sinh viên, học viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ phỏng dịch Covid-19
Kính gửi: Sinh viên, học viên toàn trường Căn cứ diễn biến và tình hình kiểm soát dịch bệnh C..
Thông báo về việc nghỉ Tết âm lịch Tân Sửu
Trường Đại học công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thông báo tới toàn thể giảng viên, sinh viên, cán bộ, n..
Xuân Yêu Thương – Tết Đoàn Viên
Ngày 28/01 Đoàn thanh niên trường Đại học Công Nghệ & Quản Lý Hữu Nghị tưng bừng tổ chức trương ..
Tiếp tục
Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục
Trung tâm kiểm định Chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam công nhận T..
Tiếp tục
Các cơ sở giáo dục ĐH đạt chuẩn chất lượng giáo dục
(Chinhphu.vn) - Kết quả tự đánh giá, đánh giá ngoài, công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cá..
Lễ công bố Quyết định kiểm định CLGD
Sáng ngày 09/07/2018, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức Lễ cô..
Lễ kết nạp Đảng viên chính thức đợt 1 năm 2021
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây ..
Tiếp tục
Một sự bứt phá ngoạn mục
Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế Quốc tế hiện nay, vấn đề đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân ..
Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020
Sáng ngày 21/6/2020, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) tham gia ngày hội tư vấn tuy..