Tuổi trẻ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị rạng rỡ trong ngày hội hiến máu tình nguyện

15-01-2024

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” sáng ngày 15/01/2024 tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị với tinh thần “San tuổi trẻ – Sẻ yêu thương” đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tham gia.

Trong ngày hội hiến máu tình nguyện, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị được tư vấn, kiểm tra sức khỏe miễn phí. Đối với sinh viên, đây là hoạt động được điểm cộng về tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu “Hình mẫu sinh viên tiêu biểu”, góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực, có trách nhiệm với xã hội.

TS. Phạm Kim Thư - Phó Hiệu trưởng tham gia hiến máu tình nguyện

Mỗi đơn vị máu mà các bạn sinh viên, quý thầy cô trao tặng tại ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ là nguồn dự trữ máu quý giá, mang đến cơ hội sống cho các bệnh nhân hiểm nghèo, kém may mắn đang cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

ThS. Hoàng Văn Chung - Chánh Văn phòng tham gia hiến máu tình nguyện

Sinh viên và cán bộ giảng viên tham gia hiến máu tình nguyện: