Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị: Tổ chức chào mừng tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics

08-06-2022

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị: Tổ chức chào mừng tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics
Ngày 03/06/2022 Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics tổ chức chương trình Chào tân sinh viên K12.

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa phát biểu chào mừng tân sinh viên

Chương trình này giúp các tân sinh viên có cơ hội làm quen và giao lưu cùng với các thầy, cô giảng viên trong Khoa, cung các đơn vị, doanh nghiệp; biết được chương trình đào tạo toàn khóa, những kế hoạch, lộ trình đào tạo. Ngoài ra, còn giúp gắn kết các tân sinh viên với nhau, cũng như giúp các em tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập và hoạt động của Trường, của Khoa.

Ban Giám hiệu, Lãnh đạo đơn vị, quý đại biểu, sinh viên

Với sự phát triển của xã hội, của nền tảng trí thức khoa học hiện đại, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được coi là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy sự năng động, sáng tạo của lớp lớp sinh viên thế hệ mới. "Học để phát triển bản thân, học để bước ra thế giới", là khẩu hiệu mà mỗi sinh viên luôn hướng tới, để học tập rèn luyện, trau dồi đạo đức, tự tin trở thành những chủ nhân tương lai của nước nhà.

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics biểu diễn văn nghệ chào mừng

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị là cơ sở giáo dục đại học uy tín có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, các nhà kinh tế, quản trị kinh doanh, logistics và các kỹ sư thực hành. Dưới mái trường lớp lớp thế hệ sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống.

Tham gia buổi Chào mừng về phía Nhà trường: có Ban Giám hiệu,  Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, cùng các thầy cô giáo Nhà trường tới dự. 

BGH Nhà trường và Lãnh đạo khoa nhận những lãng hoa tươi thắm từ CEO - Lãnh đạo các doanh nghiệp

Về phía khách mời đến dự chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu khách quý và Lãnh đạo các doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng Nhà trường trong nhiều năm qua. Cùng sự hiện diện của gần 200 sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics. Đại diện của Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đến để đưa tin. 

Trong công tác tuyển sinh năm học 2021-2022 Nhà trường đã gặt hái được những thành công, bên cạnh nỗ lực của các thầy cô, các phòng ban, đó là sự cố gắng vươn lên, vượt mọi khó khăn của các bạn sinh viên. Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên, Ban Giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo Khoa đã trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tập tốt là thủ khoa đầu vào đạt kết quả xét tuyển cao nhất đứng đầu Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics những suất học bổng.

BGH Nhà trường và Lãnh đạo khoa trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tập tốt là thủ khoa đầu vào đạt kết quả xét tuyển cao nhất đứng đầu Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics

Về phía doanh nghiệp có Ông Phan Minh Hiếu – Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế - Lepoca đã trao 6 suất học bổng trị giá 11 triệu đồng/suất (tổng trị giá 66 triệu đồng) cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Nhà trường.

Cũng trong buổi Chào mừng tân sinh viên K12, Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics đã ký hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được: Thăm quan trải nghiệm trong quá trình học tập, cũng như thực tập sau khi kết thúc quá trình học tập trên lớp để củng cố những kiến thức, kỹ năng làm việc và hơn nữa là nâng cao khả năng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Về phía các doanh nghiệp cũng rất thiện chí mong muốn hợp tác với Nhà trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp thì doanh nghiệp sẵn sàng tiếp nhận vào làm việc ngay, tài trợ cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Lễ ký kết hợp tác TS. Phạm Văn Hiếu- Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics với ông Phan Minh Hiếu - Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế Lepoca

Cũng nhân dịp này Nhà trường và Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh và  Logistics đã có biên bản ghi nhớ giữa Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Công nghệ và Quản  lý Hữu Nghị về những nội dung: Tư vấn xây dựng chương trình đào tạo; Tư vấn  viết đề cương bài giảng chi tiết, viết giáo trình, tài liệu tham khảo; Chia sẻ, tạo điều kiện giảng viên tham gia giảng dạy; Hợp tác tư vấn, trao đổi các vấn đề về học thuật, nghiên cứu khoa học; Tạo điều kiện cho sinh viên giữa hai Nhà trường giao lưu, học hỏi.  

Lễ ký kết hợp tác giữa TS. Phạm Văn Hiếu - Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics – Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị với PGS.TS Hà Sơn Tùng - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Một phần trong buổi chào mừng được các bạn sinh viên mong chờ nhất là tham gia Tọa đàm với các Lãnh đạo các doanh nghiệp giúp các Tân sinh viên tự tin thảo gỡ được mọi thắc mắc về ngành mình học tập, cũng như định hướng được công việc sau khi ra trường từ đó là động lực phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Lễ ký kết hợp tác TS. Phạm Văn Hiếu-  Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics với Ông Văn Đức Việt - Trưởng Phòng nhân sự Cty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản TBLAND

Lễ ký kết hợp tác TS. Phạm Văn Hiếu- Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và Logistics với Ông Bùi Quang Huy - Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại và Đầu tư Hoàn Hảo

Chương trình đã cung cấp cho sinh viên tham gia nhiều thông tin thiết thực, bổ ích và tạo nhiều hiệu ứng tích cực cho các bạn Tân sinh viên niên khóa 2021-2025.

Châu Nguyên

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech