Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị: Nghĩa cử cao đẹp hướng về đồng bào ảnh hưởng sau cơn bão số 3

19-09-2024

Sáng ngày 19/09, trong không khí ấm áp của lòng nhân ái, đoàn đại diện Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã có mặt tại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, gửi tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3 vừa qua. Đây không chỉ đơn thuần là giá trị vật chất, mà còn là tấm lòng sẻ chia, thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của cộng đồng trong những thời điểm khó khăn.

PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, bày tỏ: “Chúng tôi hy vọng rằng những sự hỗ trợ này sẽ giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống và lấy lại niềm tin vào tương lai.”

Đồng chí Phó Chủ tịch Hoàng Công Thủy, đại diện cho Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã khẳng định: “Số tiền ủng hộ của các tổ chức, mạnh thường quân sẽ giúp đồng bào vùng bão, lũ có thêm nguồn lực để tái thiết cuộc sống và khắc phục nhanh nhất hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.”

PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn chia sẻ và bày tỏ tấm lòng của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đến Ban lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

Cơn bão số 3 đã để lại nhiều mất mát, làm xáo trộn cuộc sống của hàng ngàn người. Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn, chính sự chung tay, góp sức của mọi người sẽ thắp lên hy vọng, khơi dậy sức mạnh tiềm tàng trong cộng đồng.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị trân trọng cảm ơn tấm lòng của quý Thầy Cô, CBNV và các em sinh viên đã ủng hộ, hướng tới đồng bào trong những lúc khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mỗi người dân Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương và chia sẻ.

Link bài của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam: https://www.facebook.com/share/p/9qJbaQDr1mpNbTQ1/?