Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị gặp mặt chúc mừng nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21-06-2023

Ngày 21/6/2023, trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị gặp mặt chúc mừng Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe Nhà báo, PGS.TS Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch Hội đồng trường điểm lại lịch sử hình thành và phát triển của nền Báo chí cách mạng Việt Nam; sự hình thành và phát triển của Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ. Đồng thời, nghe Ban lãnh đạo tạp chí báo cáo sơ lược tình hình phát triển của tạp chí thời gian qua, những kết quả đạt được và đề xuất định hướng phát triển của Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ trong thời gian tới.

PGS.TS Hoàng Xuân Lâm phát biểu chúc mừng Tạp chí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội nghị các Nhà đầu tư GS.TS Hoàng Xuân Thảo gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên và những người đang tham gia làm việc, công tác với Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ. 

GS.TS Hoàng Xuân Thảo phát biểu chúc mừng Tạp chí

GS.TS Hoàng Xuân Thảo ghi nhận, thời gian qua vị thế và vai trò của Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ đã không ngừng được nâng lên, hoạt động đúng tôn chỉ mục đích. Tạp chí là kênh sinh hoạt khoa học hữu ích, là nơi để phổ biến giới thiệu và công bố các kết quả nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học trong và ngoài Trường. Tạp chí đã được các Hội đồng Giáo sư các ngành khoa học công nhận và đánh giá cao, nhiều trường sử dụng bài đăng trên tạp chí vào việc xét tuyển nghiên cứu sinh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Tạp chí

Tập thể lãnh đạo, biên tập viên Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ chân thành cảm ơn những tình cảm trân quý của Lãnh đạo Nhà trường cùng các tổ chức, đơn vị đã chúc mừng và đến chung vui cùng Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ nhân dịp này.

Lãnh đạo trường Đại học UTM tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đão Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ

 

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech