Thông báo Về việc nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2022

17-01-2022

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thông báo tới toàn thể giảng viên, sinh viên, cán bộ, nhân viên kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần như sau:

- Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022:

+ Toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên nghỉ tết từ ngày 26/01/2022 (tức ngày 24 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 13/02/2022 (tức ngày 13 tháng Giêng Âm lịch)

+ Ngày 14/02/2022 kế hoạch làm việc, giảng dạy học tập trở lại bình thường.

- Đề nghị các Khoa liên hệ với Thầy/Cô giáo có giờ giảng vào ngày nghỉ lễ trên, đồng thời phối hợp với Phòng Đào tạo để bố trí lịch học bù cho các lớp nhằm đảm bảo tiến độ học tập và thi cử của các lớp.

- Đề nghị các đơn vị thông báo cho cán bộ, nhân viên được biết để nắm rõ lịch trình nghỉ tết và làm việc sau tết để đảm bảo tiến độ công việc.

- Trong thời gian này kính đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên, sinh viên hạn chế tới các nơi đông người, có các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan ban ngành có liên quan.

Trân trọng thông báo./.