Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 18/11/2021, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị nhà đầu tư; PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường.

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị nhà đầu tư phát biểu và gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường phát triển hơn nữa và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Từ trái qua phải: PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn; GS.TS Phan Huy Đường, GS.TS Hoàng Xuân Thảo; PGS.TS Đỗ Hữu Tùng

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech