Lễ kết nạp Đảng viên chính thức đợt 1 năm 2021

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, hôm nay ngày 25/06/2021, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 đồng chí, chuyển Đảng viên cho 08 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech