Du Lịch Hè 2024: Biển Trời Thăng Hoa, Gắn Kết Vươn Xa

30-07-2024

Mùa hè 2024, BCH Công đoàn Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức chuyến du lịch đầy ý nghĩa với chủ đề "Biển Trời Thăng Hoa, Gắn Kết Vươn Xa" dành cho cán bộ, giảng viên nhà trường tại Cát Bà. Chuyến đi không chỉ là dịp để thư giãn, khám phá cảnh đẹp mà còn mang đến nhiều hoạt động bổ ích, góp phần gắn kết tình đồng nghiệp, chuẩn bị tinh thần bước vào năm học mới.

Khám phá Vườn Quốc Gia Cát Bà
Bước chân vào Vườn quốc gia Cát Bà, mọi người như lạc vào một không gian xanh mát, hoang sơ với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Đây là cơ hội tuyệt vời để cán bộ, giảng viên thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của đảo Cát Bà.

Ngắm vịnh Lan Hạ
Chuyến tàu đưa đoàn tham quan Vịnh Lan Hạ, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình và những địa danh hùng vĩ. Từng con sóng, từng dãy núi đá vôi, tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, làm say đắm lòng người.

Chèo thuyền Kayak
Hoạt động chèo thuyền Kayak trên biển Lan Hạ là một trải nghiệm thú vị, giúp mọi người rèn luyện sức khỏe và thử thách bản thân. Những giây phút cùng đồng nghiệp chèo thuyền, ngắm cảnh sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Không chỉ thế, các hoạt động teambuilding được tổ chức sôi nổi, hào hứng trên bãi biển Cát Bà. Đây là cơ hội để cán bộ, giảng viên cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể, nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết tình đồng nghiệp, tạo nên một tập thể vững mạnh.

Đêm Gala Dinner thật đáng nhớ, diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là dịp để mọi người giao lưu, chia sẻ những câu chuyện, niềm vui và cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được, hướng tới một năm học mới đầy hứng khởi và thành công.

Chuyến du lịch hè tại Cát Bà là một trong những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần CBGV mà BCH Công đoàn Trường Đại học ... luôn chú trọng. Những giây phút thư giãn, gắn kết này sẽ giúp cán bộ, giảng viên thêm động lực, năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Kết thúc chuyến đi, mỗi người mang theo những kỷ niệm đẹp, tình cảm gắn kết và sự phấn khởi để chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứa hẹn. "Biển Trời Thăng Hoa, Gắn Kết Vươn Xa" thực sự là một hành trình đáng nhớ, là dịp để chúng ta cùng nhau khám phá, kết nối và vươn xa.

Hẹn gặp lại ở những chuyến đi tiếp theo, để mỗi mùa hè đều là một kỷ niệm tuyệt vời bên đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.