Đại hội Liên đoàn Karatedo Hà Nội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023-2028

10-04-2023

Ngày 9/4, Tại trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, Liên đoàn Karatedo Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên đoàn với 15 thành viên.

Ban chấp hành Karatedo Hà Nội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự thống nhất của toàn thể các đại biểu, thành viên tham gia. Kết quả Đại hội đại biểu Liên đoàn Karatedo Hà Nội nhiệm kỳ I (2023-2028) đã bầu ra 15 thành viên nằm trong Ban chấp hành. đặc biệt, Võ sư Đoàn Đình Long được toàn thể Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Karatedo Hà Nội nhiệm kỳ I (2022-2028).

Võ sư Đoàn Đình Long được toàn thể Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Karatedo Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028

PGS.TS Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị được bầu giữ chức Phó chủ tịch liên đoàn 2023 - 2028

Liên đoàn Karatedo Hà Nội được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt thành lập theo Quyết định số 1150/QĐ-UBND ngày 22-2-2023. Theo đó, Liên đoàn là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, với mục đich tổ chức đào tạo, tuyên truyền, vận động, hướng dẫn quần chúng nhân dân tham gia tập luyện môn thể thao võ thuật karatedo.

Liên đoàn Karatedo Hà Nội là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các câu lạc bộ, võ đường, võ sinh, các công dân, tổ chức Việt Nam đang sinh sống và hoạt động hợp pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội, tham gia giảng dậy, tập luyện, thi đấu và hoạt động liên quan đến môn thể thao võ thuật Karatedo, tự nguyện gia nhập Liên đoàn Karatedo Hà Nội, tuân thủ Điều lệ, quy chế hoạt động của Liên đoàn, góp phần xây dựng Liên đoàn Karatedo Hà Nội phát triển ổn định, bền vững.

Liên đoàn Karatedo Hà Nội hoạt động nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả nhằm hợp tác tổ chức đào tạo, nghiên cứu chương trình đào tạo, tuyên truyền, vận động tổ chức, hướng dẫn quần chúng tham gia tập luyện, thi đấu môn thể thao võ thuật Karatedo theo quy định pháp luật.

Giáo dục rèn luyện thể chất, rèn luyện ý chí, phẩm chất đạo đức, phát triển tài năng, không ngừng nâng cao thành tích, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, văn hóa, an ninh quốc phòng và đối ngoại của Thành phố Hà Nội, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Huy động các nguồn lực xã hội để làm nền tảng phát triển thành tích cao môn Karatedo của Thành phố Hà Nội trên đấu trường quốc gia và quốc tế.

Một số hình ảnh tại đại hội: