Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2024

24-08-2024

Sáng ngày 24/08/2024, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã long trọng tổ chức Lễ  trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 11. Buổi lễ không chỉ là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành và hoàn thành khóa học của các tân cử nhân, mà còn là dịp để nhà trường tôn vinh những nỗ lực và thành tựu xuất sắc của các em trong suốt chặng đường học tập.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Kim Thư – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.

Đại diện ban lãnh đạo, thầy cô các Khoa nhà Trường

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao phần thưởng danh giá cho những tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc nhất. Những phần thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết của các em trong quá trình học tập. Đây không chỉ là niềm tự hào cho bản thân các tân cử nhân mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao cho gia đình và nhà trường.

Tập thể Tân cử nhân có thành tích xuất sắc

Buổi lễ còn là dịp để các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ, những người đã luôn âm thầm hy sinh, động viên và hỗ trợ các em trên con đường chinh phục tri thức. Nhiều sinh viên đã xúc động chia sẻ những lời tri ân chân thành, gửi đến cha mẹ những bó hoa tươi thắm và những cái ôm ấm áp. Đó là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, khắc sâu tình cảm gia đình thiêng liêng và gắn bó.

Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người đã tận tâm dẫn dắt, truyền đạt kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong mỗi sinh viên. Các thầy cô không chỉ là người truyền thụ kiến thức mà còn là người định hướng, hỗ trợ và luôn ở bên cạnh các em trong những lúc khó khăn nhất. Buổi lễ tốt nghiệp cũng là dịp để các em sinh viên thể hiện lòng biết ơn và tôn kính đối với những người thầy, người cô đã dìu dắt mình suốt những năm tháng học tập tại trường.

Tân cử nhân Vũ Thanh Thủy lớp K11DHLGT01 đại diện phát biểu tri ân các thầy cô và các phụ huynh

Kết thúc buổi lễ, các tân cử nhân cùng thầy cô, gia đình và bạn bè đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua những bức ảnh kỷ niệm. Buổi lễ tốt nghiệp không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành mà còn là hành trang tinh thần quý báu, tiếp thêm động lực cho các tân cử nhân trên con đường phía trước.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị xin gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể tân cử nhân Khóa 11. Chúc các em sẽ luôn vững bước, phát huy những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị để đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.