Lễ kết nạp Đảng và chuyển Đảng cho các Đảng viên trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

04-10-2024

Sáng ngày 04/10, Trường Đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới và chuyển Đảng cho các Đảng viên. Trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy Nhà trường đã đọc quyết định kết nạp cho các Đảng viên ưu tú, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia vào tổ chức Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Những tân Đảng viên được chúc mừng đã thể hiện xuất sắc phẩm chất, năng lực và sự cống hiến trong hoạt động học tập, nghiên cứu.

Các tân Đảng viên được kết nạp trong buổi lễ

Lễ kết nạp không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với các tân Đảng viên, mà còn là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó khơi dậy tinh thần trách nhiệm, lòng tự hào và quyết tâm phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí PGT. TS Nguyễn Xuân Sơn đại diện cho Đảng ủy Nhà trường, đã gửi gắm niềm tin rằng các tân Đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân, phấn đấu học tập và công tác tốt hơn nữa, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng và Nhà nước.

Kết thúc buổi lễ, các tân Đảng viên đã nhận nhiệm vụ và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt vai trò của mình trong tổ chức Đảng, góp phần xây dựng Trường Đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị ngày càng phát triển.

Các Đảng viên được chuyển Đảng chính thức

Lễ kết nạp Đảng và chuyển Đảng là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phấn đấu của từng cá nhân và của toàn trường, khẳng định quyết tâm xây dựng môi trường học tập và làm việc theo định hướng chính trị đúng đắn, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Trường Đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị - Đoàn kết, sáng tạo, phát triển!