Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm, Phó Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc

20-08-2022

Sáng ngày 19/08/2022 tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm, Phó Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc và tổ chức học tập chuyên đề Một số kinh nghiệm về kỹ năng ứng xử, quan hệ với truyền thông, phóng viên báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông (nếu có).

Buổi lễ diễn ra trang trọng không kém phần thân mật, với sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo Đảng bộ Trường, Phòng Tổ chức Cán bộ, Ban lãnh đạo Viện Ngoại ngữ, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Ttrường. Với sự tín nhiệm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, sự tin tưởng của Hội đồng trường, Đảng Ủy-Ban Giám hiệu, ThS Đỗ Hữu Hoàng Bách được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Bô môn Ngôn ngữ Trung Quốc từ ngày 01/9/2022 theo Quyết định số 655/QĐ-UTM của Hiệu trưởng Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

ThS. Đỗ Hữu Hoàng Bách nhận quyết định bổ nhiệm

ThS Đỗ Hữu Hoàng Bách, sinh năm 1981, là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. ThS Đỗ Hữu Hoàng Bách có thời gian dài nghiên cứu và học tập tại Trung Quốc (giai đoạn 2002-2007, sinh viên Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc; giai đoạn 9/2007- 08/2009 học Thạc sĩ tại Trường đại học Tây Bắc thuộc thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, chuyên ngành Tài chính; giai đoạn 9/2009 - 7/2011 học Thạc sĩ Hán Ngữ tại tại Trường Đại học Tây Bắc (theo chương trình quỹ học bổng Khổng Tử); từ năm 2017 – nay, tiếp tục theo học NCS tại Trung Quốc)

Sau buổi lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm, Phó Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc, tập thể lãnh đạo các phòng ban, khoa chuyên môn của Trường tham gia học tập chuyên đề Một số kinh nghiệm về kỹ năng ứng xử, quan hệ với truyền thông, phóng viên báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông (nếu có).

Nhà báo Nguyễn Văn Hùng, nguyên Vụ trưởng vụ Báo chí Ban Tuyên giáo trung ương, chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ, giáo viên nhà trường

Tham gia phổ biến, chia sẻ nội dung chuyên đề cho tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường là Nhà báo Nguyễn Văn Hùng, nguyên Vụ trưởng vụ Báo chí Ban Tuyên giáo trung ương. Đây là các kiến thức rất hữu ích giúp xây dựng quảng bá hình ảnh Nhà trường tới xã hội, cũng như giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và các cơ quan Báo chí truyền thông, các Nhà báo, phóng viên.