Hiệp hội giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

16-04-2024

Chiều ngày 15/04/2024, ông Kim Teak Kyu Chủ tịch hiệp hội giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Tham dự buổi làm việc về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có TS Trần Văn Lam - Phó vụ Trưởng vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Về phía Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị có PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Trường, TS.Phạm Kim Thư - Phó Hiệu trưởng; Về phía đoàn công tác Hàn Quốc có ông Kim Teak Kyu, Chủ tịch hiệp hội giao lưu văn hoá quốc tế Hàn Quốc và ông Kim Han Tae Phó hiệu Trưởng Trường Đại học Howôn- Kunsan.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng thảo luận về cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị và Trường Đại học Howôn- Kunsan cũng như các Trường Đại học tại Hàn Quốc trên các lĩnh vực: trao đổi sinh viên, giảng viên, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ…..

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn, bày tỏ lòng cảm ơn vì đây là chuyến thăm rất có ý nghĩa với Trường trong thời gian tới, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế của nhà trường….

Ông Kim Teak Kyu, Chủ tịch hiệp hội giao lưu văn hoá quốc tế Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp rất trang trọng của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị dành cho đoàn và mong muốn sau buổi gặp gỡ này hai bên sẽ có những hợp tác chi tiết, cụ thể và thành công.

Cũng tại buổi làm việc này Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị và Trường Đại học Howôn- Kunsan đã ký biên bản thoả thuận hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: trao đổi sinh viên, giảng viên, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp trong không khí ngập tràn niềm vui, để lại ấn tượng sâu sắc giữa hai bên và hứa hẹn sẽ có nhiều dự định hợp tác thành công hơn sau này.

\

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech