Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị, khoá 2 nhiệm kỳ 2023 - 2028

21-04-2023

Sáng ngày 20/04/2023, Công đoàn trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đồng chí Trần Mạnh Thắng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Về phía Nhà trường Có: GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư; PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Kim Thư  – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng với gần 100 đoàn viên công đoàn về tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, đứng trước khó khăn chung của nền kinh tế do đại dịch Covid - 19 đã phần nào tác động đến hoạt động của Nhà trường và hoạt động Công đoàn nhà trường, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, nhân viên và người lao động cũng bị tác động và ảnh hưởng đáng kể.

Đồng Chí Hoàng Văn Chung – Chủ tịch Công đoàn khoá I báo cáo tổng kết tại Đại hội

Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cùng với sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, Ban Chấp hành công đoàn Trường đã thực hiên tốt chức năng nhiệm vụ, tích cực chỉ đạo và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua trong cán bộ, nhân viên và người lao động, duy trì tốt sự phối hợp với chuyên môn, bám sát nhiệm vụ của mỗi năm học. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và người lao động luôn được quan tâm duy trì và đẩy mạnh.

GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Công đoàn Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng BCH công đoàn đã đề ra được nhiều giải pháp tích cực, bám sát nhiệm vụ của Nhà trường trong từng năm học, cùng với chuyên môn tổ chức mạnh mẽ, hiệu quả thiết thực các hoạt động phong trào thi đua trong cán bộ, Nhân viên  và người lao động trong nhà trường, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới chung và sự phát triển ổn định của Nhà trường.

GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đạt được. Đồng thời đề nghị BCH khoá II tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung; phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH và bầu 2 đồng chí vào đoàn đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ GDVN trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khoá II nhiệm kỳ 2023 - 2028

GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư; PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khoá II nhiệm kỳ 2023 - 2028

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech