CLB bóng đá trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị xuất sắc giành giải ba - Giải bóng đá Thanh niên Phường Hoàng Văn Thụ 2024

09-10-2024

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024), CLB Bóng đá trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã có một thành tích ấn tượng tại Giải Bóng Đá Thanh Niên phường Hoàng Văn Thụ năm 2024, khi xuất sắc giành giải Ba.

Giải Ba tại Giải Bóng Đá Thanh Niên phường Hoàng Văn Thụ không chỉ là một thành tích thể thao mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong bối cảnh kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô. Đây là minh chứng cho sự phát triển của thể thao học đường và tinh thần cống hiến của các sinh viên. Thành công này cũng là động lực để CLB tiếp tục phát triển, hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

CLB Bóng đá trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị xin gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên, ban tổ chức và các đối thủ đã tạo ra một giải đấu thú vị và đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng đội bóng sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, luôn luôn đoàn kết để góp phần làm rạng danh nhà trường và thể thao Việt Nam.