Chuyến trải nghiệm thực tế tại Công ty CPĐT Du lịch Legend Hạ Long và Tham quan bảo tàng Quảng Ninh của Sinh viên Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

02-05-2024

Ngày 26 tháng 4, sinh viên trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị có chuyến đi thực tế tại Công ty Ngọc Trai Legend Pearl.

Về phía Nhà trường có cô Hoàng Lan Phương trưởng đoàn, ngoài ra còn có các Thầy/Cô phòng Đào tạo sinh viên khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh. Tiếp đón đoàn là bà Bà Nguyễn Thị Minh Thu - Phó chủ tịch HĐQT doanh nghiệp.

Tại đây các bạn sinh viên UTM được quan sát trực tiếp từng khâu sản xuất để tạo ra những viên ngọc trai nước mặn quý hiếm, thăm quan showroom Ngọc Trai Legend Pearl với đa dạng mẫu mã được làm từ ngọc trai có giá từ vài triệu đến hàng trăm triệu và có những sản phẩm lên đến 5-6 tỷ đồng. Cô Minh Thu còn trực tiếp hướng dẫn mô hình khép kín của doanh nghiệp cũng như chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, tổ chức vận hành, bài học kinh nghiệm để đạt được sự thành công như hôm nay với sự thích thú và hào hứng của các bạn sinh viên.

Chuyến tới Quảng Ninh, đoàn ghé thăm bảo tàng Quảng Ninh, một địa điểm mà các bạn Gen Z yêu thích, được nghe các cô hướng dẫn thuyết minh về lịch sử của bảo tàng và tự do khám phá nơi đây.

Với sự tận tình, quan tâm chu đáo của công ty và đặc biệt cô Minh Thu đối với đoàn đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhiều bài học bổ ích, quý giá trên bước đường học tập và cuộc sống của các em sinh viên UTM

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech