Chuyến thăm trải nghiệm thực tế của sinh viên Khoa ô tô - Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tại Công ty Ô tô Hyundai Kinh Bắc

03-10-2024

Sáng ngày 03/10, sinh viên khoa Ô tô của trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã có dịp thăm và làm việc tại Công ty Ô tô Hyundai Kinh Bắc. Đây là một cơ hội quý báu để các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế, tìm hiểu quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến trong ngành ô tô.

Trong chuyến thăm, các bạn đã được tham quan nhà máy, gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia, kỹ sư của công ty. Những kiến thức và kinh nghiệm quý báu này chắc chắn sẽ giúp sinh viên áp dụng vào việc học tập và nghiên cứu sau này.

Cảm ơn Công ty Hyundai Kinh Bắc đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời này!