Chuyến đi thực tế của sinh viên khóa 12 ngành ngôn ngữ Anh tại Công ty Cảng Quảng Ninh

17-10-2024

Vào ngày 16/10, sinh viên hai lớp K12DHNNA01 và K12DHNNA02 ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã có một chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa tại Công ty Cảng Quảng Ninh. Chuyến đi không chỉ là một hoạt động ngoại khóa đơn thuần mà còn là cơ hội quý giá để sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên đã được trực tiếp tham quan và tìm hiểu quy trình hoạt động của cảng biển, từ khâu tiếp nhận hàng hóa đến quản lý logistics. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành nghề mà mình theo đuổi.

Trong chuyến đi, các bạn sinh viên có cơ hội giao tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực logistics và vận tải. Đây là dịp để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân.

Thông qua các buổi thuyết trình và hướng dẫn từ các nhân viên công ty, các bạn sinh viên đã được cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành ngôn ngữ và logistics, từ đó bổ sung cho quá trình học tập tại trường.

Chuyến đi cũng là cơ hội để sinh viên kết nối với các chuyên gia, từ đó có thể mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh đẹp: