Chuyến đi đáng nhớ tới Nhà tình thương Hương La

30-05-2024

Sáng ngày 30/5/2024, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tới thăm Nhà tình thương Hương La - Bắc Ninh, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh xung quanh cuộc sống của chúng ta, sẻ chia và làm dịu bớt đi những nỗi đau của trẻ em bất hạnh. Chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, về một hình ảnh bao dung, bác ái của Người.

Với những hoạt động đầy ý nghĩa của các bạn Đoàn viên, sinh viên trường Địa học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, tại Nhà tình thương Hương La - Bắc Ninh các Sơ đã gửi lời cảm ơn đến các bạn đã chia sẽ những khó khăn với mái ấm tình thương. Hi vọng rằng chuyến thăm sẽ mang lại cho các em nhỏ tại mái ấm tình thương sự lạc quan, yêu đời và cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương từ thế hệ Đoàn viên , sinh viên trẻ.

Chương trình khép lại cũng là lúc mở ra cho sinh viên UTM những bài học, lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Từ những tháng ngày "cho đi", sinh viên cũng "nhận lại" được nhiều kiến thức, kỹ năng và "ươm mầm hạt giống cảm xúc" từ thực tế cuộc sống.

Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Thiết kế bởi Aptech