Tin tức

Thông báo V/v: Sinh viên, học viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ phỏng dịch Covid-19
Kính gửi: Sinh viên, học viên toàn trường Căn cứ diễn biến và tình hình kiểm soát dịch bệnh C..
Thông báo về việc nghỉ Tết âm lịch Tân Sửu
Trường Đại học công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thông báo tới toàn thể giảng viên, sinh viên, cán bộ, n..
Xuân Yêu Thương – Tết Đoàn Viên
Ngày 28/01 Đoàn thanh niên trường Đại học Công Nghệ & Quản Lý Hữu Nghị tưng bừng tổ chức trương ..
4 thay đổi lớn trong tuyển sinh đại học năm 2022
Dự thảo tuyển sinh đại học năm 2022 có những thay đổi lớn liên quan đến thời gian, hình thức đăng ký..
Tiếp tục
Bảo vệ luận văn thạc sĩ theo hình thức trực tuyến
Quyết định về việc cho phép học viên bảo vệ luận văn thạc sĩ theo hình thức trực tuyến ..
Tiếp tục
Bộ GD&ĐT  thông qua 2 đề tài khoa học cấp Bộ do Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị chủ trì
Bộ GD&ĐT thông qua 2 đề tài khoa học cấp Bộ do Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị chủ trì
Chiều ngày 12/10/2021 tại trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng tư vấn xác định đề tài khoa học và..
Tiếp tục
Chuyến thăm và làm việc của Ngài Đại sứ Cộng hòa Cuba tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Chiều ngày 09/12/2021, Ngài Orlando Nicolas Hernandez Guillen - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa ..
Tiếp tục
Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục
Trung tâm kiểm định Chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam công nhận T..
Tiếp tục
Các cơ sở giáo dục ĐH đạt chuẩn chất lượng giáo dục
(Chinhphu.vn) - Kết quả tự đánh giá, đánh giá ngoài, công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cá..