Hoạt động sinh viên

Hà Thanh - Đại sứ thương hiệu hoa khôi nhan sắc Việt Nam

Ngày 27/10/2019, cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2019 đã khép lại, những danh hiệu xuất sắc nhất đã được trao. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến cô gái trẻ đến từ – Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa-  Văn Thị Hà Thanh đại sứ thương hiệu hoa khôi nhan sắc Việt Nam.

Với sự tài năng, duyên dáng, người đẹp Hà Thanh đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc khác để xuất sắc giành giải tại cuộc thi hoa khôi nhan sắc Việt Nam. Văn Thị Hà Thanh sinh 1999 với chiều cao 1mét 68, nặng 50 kg, số đo 3 vòng: 83; 59; 90. Sở hữu ngoại hình lí tưởng và gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ và cách nói chuyện có duyên; Hà Thanh thực sự để lại ấn tượng cho người đối diện.

Hoa khôi Nhan Sắc Việt Nam 2019 được đánh giá là cuộc thi uy tín, chất lượng nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thức và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Đây là mùa thứ 2 cuộc thi được tổ chức với mong muốn là một sân chơi bổ ích cho các bạn gái trẻ thể hiện bản thân.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi tham gia cuộc thi, Hà Thanh tâm sự: “Em cảm thấy rất vui và may mắn khi đăng quang ngôi vị đại sứ thương hiệu tại cuộc thi hoa khôi nhan sắc Việt Nam. Đó là thành quả cho những nỗ lực và cố gắng của cá nhân em trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Cuộc thi là cơ hội để em cọ sát, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp của em sau này.”

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô gái xinh năm 1999 còn rất am hiểu và thích tìm tòi những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hiện tại cô bạn Hà Thanh là sinh viên ngành luật kinh tế tại Đại học Công nghệ và Quản lý hữu nghị Hà Nội. Cô nàng cũng tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, do trường tổ chức. Cô bạn 9X được thầy cô, bạn bẻ yêu mến bởi sự cởi mở, thân thiện và gần gũi của mình.

Ngoài đam mê với nghề người mẫu, cô bạn 9X này còn có sở thích là nấu ăn và đam mê các môn võ cổ truyền Việt Nam. Khi được hỏi về những dự định của bản thân sau cuộc thi, cô bạn xinh đẹp này vui vẻ trả lời: “Sau khi cuộc thi kết thúc, em sẽ vẫn tiếp tục việc học ở trường với mong muốn trở thành một nữ luật sư xinh đẹp, đa tài để giúp đỡ được nhiều người trong cuộc sống. Bên cạnh đó, em cũng sẽ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để hiện thực hóa giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình.”

Chia tay cô bạn 9X Hà Thanh, tôi thực sự ấn tượng bởi tài năng, sự nỗ lực và niềm đam mê của cô gái này. Tôi tin rằng, với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, cô gái trẻ sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Nguồn: https://nguoikinhdoanh.vn/ha-thanh-dai-su-thuong-hieu-hoa-khoi-nhan-sac-viet-nam/

Sinh viên nổi bật

You are here: Home Sinh viên Hoạt động Hoạt động sinh viên Hà Thanh - Đại sứ thương hiệu hoa khôi nhan sắc Việt Nam