Gương mặt sinh viên

Nguyễn Mạnh Cường

Sample image

  • Sinh viên K3-CNTT
  • Đạt 1 giải 3 Olympic tin học khối không chuyên 2015

Tại Olympic Tin học SVVN 2015 được tổ chức tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ vừa qua, đội tuyển trường Đại học UTM đã gây bất ngờ lớn khi lần đầu tham dự đã giành được 1 giải 3 Olympic tin học khối không chuyên.

Thành công của đội tuyển ĐH UTM tại cuộc thi CNTT thường niên lớn nhất Việt Nam dành cho SV thêm một lần nữa khẳng định khả năng và sức bật của những tài năng CNTT khi được đầu tư và đào tạo bài bản tại một trường ĐH trẻ như Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Cuộc thi Olympic Tin học SVVN là cuộc thi tập hợp, quy tụ những tài năng CNTT lứa tuổi sinh viên trên cả nước, có lịch sử 24 năm với bề dày phát hiện và phát triển tài năng cho ngành CNTT Việt Nam. Cuộc thi là sân chơi uy tín thu hút đội tuyển của những trường đại học đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ(ĐHQGHN), Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM, Học viện Kỹ thuật Quân sự...

Năm 2015 là đầu tiên tham gia cuộc thi, ĐH UTM là một tên tuổi mới, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng đã đạt được kết quả ngoài mong đợi trong kỳ thi năm 2015.

Xin được chúc mừng đội tuyển Olympic tin học UTM.

Tin tức sinh viên

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Gương mặt sinh viên Nguyễn Mạnh Cường
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ