Khảo sát lấy ý kiến phản hồi về hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động sở hữu trí tuệ năm học 2021-2022

21-04-2022

THÔNG BÁO

Về việc khảo sát lấy ý kiến phản hồi về hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động sở hữu trí tuệ năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 228/KH-UTM ngày 28/03/2022 ý kiến phản hồi về hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động sở hữu trí tuệ năm học 2018-2019 góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên, người học về vai trò và tầm quan trọng của các hoạt động nghiên cứu khoa học – công nghệ, hợp tác quốc tế và sở hữu trí tuệ đối với nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường thông báo tổ chức khảo sát lấy ý kiến phản hồi về hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động sở hữu trí tuệ cụ thể như sau:

- Đối tượng khảo sát: Toàn bộ giảng viên, sinh viên và nghiên cứu sinh của Nhà trường.

- Thời gian thực hiện khảo sát : Từ ngày 02/5/2022 đến 30/5/2022.

-Hình thức: Khảo sát online, đăng nhập vào hệ thống https://khaosat.utm.edu.vn/ và hoàn thành phiếu khảo sát theo hướng dẫn của hệ thống.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc cần hỗ trợ, yêu cầu thông báo qua email Thầy Tuấn: tuanva@utm.edu.vn.