Sinh viên UTM trở lại học sau những ngày giãn cách xã hội

Sau những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thị tướng Chính phủ và học qua hệ thống đào tạo trực tuyến cùa Nhà trường. Thầy trò trường đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị háo hức trở lại ngôi trường thân yêu.

Về phía nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, phòng học, các trang bị y tế, xà phòng, nước rửa tay cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên. Khi đến trường, cán bộ y tế, phòng đào tạo, phòng công tác sinh viên tổ chức đo thân nhiệt và yêu cầu sinh viên khai báo y tế, rửa tay, sát khuẩn đầy đủ.

Một số hình ảnh sinh viên UTM thực hiện việc đo thân nhiệt:

Đo thân nhiệt cho giảng viên

Sinh viên thực hiện sát khuẩn và rửa tay trước khi vào lớp

Thầy cô trường Đại học UTM tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ; UBND Thành phố Hà Nội; Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Sinh viên UTM trở lại học sau những ngày giãn cách xã hội