Sự kiện

THÔNG BÁO khẩn về nghỉ học để phòng chống dịch bệnh do virus Corona

Kính gửi: - Các khoa và các đơn vị trực thuộc trường

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) đang có diễn biến phức tạp. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vaccine phòng bệnh. Ngày 31/01/2020, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát chủng nCoV là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu”. Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 và Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 260/BGDĐT-GDTC về hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong trường học. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh, sinh viên, người lao động tại các đơn vị, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đề nghị các khoa và các đơn vị trực thuộc trường thực hiện các nội dung cụ thể như sau:

1. Triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước khử khuẩn trước khi vào lớp học. Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng 100% trường lớp, phòng, ban và các thiết bị dạy học.

2. Theo thông báo số 106/TB-UTM ngày 30/12/2019 các sinh viên nghỉ học đến hết ngày 09/02/2020, nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo sau.

3. Các cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động tại các đơn vị làm việc bình thường theo kế hoạch, hạn chế các hoạt động tập thể trong và ngoài đơn vị. Tổ chức vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh… theo chỉ đạo chung trước khi sinh viên trở lại học tập.
Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm, chỉ đạo triển khai các nội dung trên.

Trân trọng./.

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện THÔNG BÁO khẩn về nghỉ học để phòng chống dịch bệnh do virus Corona
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ