Tuần sinh hoạt đầu khóa năm học 2019-2020

Sau khi học sinh ổn định chỗ ăn, ở với mong muốn đưa đến cho những Tân sinh viên những lời khuyên bổ ích, phổ biến những nội quy, quy chế về lễ tân học đường, về đào tạo, công tác sinh viên và đặc biệt là hướng dẫn cho sinh viên cài đặt APP UTM - một trong những App giúp cho các tân sinh viên có thể nghiên cứu, học tập trong thời đại công nghệ 4.0, Trường đã tổ chức học tuần sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên khóa 10 từ ngày 19/8 - 23/8.

Một số hình ảnh tuần sinh hoạt của Thầy trò trường ĐH UTM

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Hoàng Văn Chung - Chánh VP trường

Thầy giáo Nguyễn Viết Huy giới thiệu và hướng dẫn Tân sinh viên UTM căì đặt App UTM

TS. Phạm KimThư, Phó trường phòng Đào tạo nhà trường tặng sách cho các em Tân sinh viên

Phòng đạo tạo phổ biến quy chế đào tạo cho Tân sinh viên khóa 10

Đoàn thanh niên trường phổ biến công tác đoàn cho các em

Buổi cuối của tuần sinh hoạt; Phòng công tác sinh viên phố biến quy chế công tác sinh viên, các chương trình hoạt động ngoại khóa, nội quy KTX.. và các em làm bài thu hoạch.

Tuần sinh hoạt đầu khóa kết thúc với những nội dung bổ ích đối với các tân sinh viên, chúc các em sinh viên trong thời gian tới tràn đầy sức khỏe bước vào năm học mới với bao mơ ước, hoài bão và khát vọng của sinh viên của tuổi trẻ UTM.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Tuần sinh hoạt đầu khóa năm học 2019-2020