Sự kiện

Thầy trò trường Đại học UTM tham gia lễ tưởng niệm “ Binh Đoàn Bất Tử”

Nhằm vinh danh và tưởng nhớ tới công lao vĩ đại của các chiến sĩ - những người con của nhân dân hai nước Việt Nam - Nga đã cống hiến cuộc đời mình cho Cuộc chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (1941-1945) và Chiến tranh giải phóng Việt Nam (1957-1975)

Lễ tưởng niệm mang tên “Binh đoàn bất tử” đợc tổ chức để bày tỏ lòng tôn kính những người anh hùng, vinh danh các chiến sĩ đã hy sinh, giáo dục tình cảm công dân, lòng yêu nước và niềm tự hào vì đồng bào của thế hệ trẻ.

Tham dự lễ tưởng niệm có các cán bộ Ngoại giao LB Nga, các nước SNG, các bộ, ban ngành, Cựu chiến binh Việt Nam, Đoàn TNCS HCM, học sinh, sinh viên.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị được sự chỉ đạo của Đảng ủy; HĐQT, BGH đã nhiệt tình hưởng ứng tham dự với số lượng 30 người bao gồm cán bộ giáo viên và sinh viên.

Một số hình ảnh thầy trò trường ĐH UTM tham dự lễ tưởng niệm

Sau buổi lễ tưởng niệm, các sinh viên của trường ĐH UTM luôn nhớ tới công lao vĩ đại của các chiến sĩ, hiểu hơn về tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Nga, về lòng yêu nước và tự hào vì đồng bào các dân tộc./.

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Thầy trò trường Đại học UTM tham gia lễ tưởng niệm “ Binh Đoàn Bất Tử”
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ