Thư mời Kỷ niệm 10 nặm thành lập Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (21/12/2007 – 21/12/2017), trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang giảng dạy và công tác tại trường, các đối tác, các cơ quan truyền thông báo chí cùng các thế hệ sinh viên của trường về dự lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thành lập theo quyết định số 1702/QĐ-TTg ngày 21 tháng 12 năm 2007 của Thủ tướng chính phủ.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển (2007 - 2017), thầy và trò Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã giành được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp trồng người…

Ngày 24/12/2017, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Thành lập trường. Đây là cơ hội cho các thế hệ Thầy, Trò gặp gỡ, giao lưu đồng thời là dịp để Nhà trường nhìn lại chặng đường đã qua, từ đó tiếp tục nỗ lực hơn trong sự nghiệp đào tạo, đáp ứng niềm tin, kỳ vọng của xã hội, hoàn thành sứ mạng đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng, phát triển đất nước.

Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị trân trọng kính mời các đại biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác ở Trường; các đối tác,... Cựu sinh viên các khóa cùng về tham dự sự kiện lễ hội chính kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Thư mời Kỷ niệm 10 nặm thành lập Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị