Tin tức - Sự kiện

Sáng 30/3, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp tổ chức Toạ đàm “Phát triển nguồn nhân lực CNTT-TT (ICT) trình độ cao: Gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp”.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hữu Nghị và Công ty EDINS

Ngày 18/1/2019, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trưởng Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) và Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINS

Đừng nên đăng ký quá nhiều nguyện vọng

Ngày 1/4, thí sinh sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ. Dù không giới hạn nguyện vọng nhưng chuyên gia tuyển sinh lưu ý không nên đăng ký quá nhiều nguyện vọng.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), năm 2018 có khoảng 64% thí sinh (TS) xét tuyển ĐH, mỗi TS đăng ký khoảng 4 nguyện vọng (NV) xét tuyển.

THÔNG BÁO: Lịch nghỉ tết kỷ hợi năm 2019

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thông báo tới toàn thể giảng viên, sinh viên, cán bộ, nhân viên kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán kỷ hợi như sau:

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức Chương trình "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT ĐOÀN VIÊN" năm 2019

Mỗi độ xuân về, được sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, sinh viên trường đại học công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức chương trình gói bánh chưng. Nhân dịp này các bạn sinh viên đã tự tay gói nên những chiếc bánh truyền thống này và tưng bừng đón chào năm mới. Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn cho các bạn trẻ trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc.

Nhu cầu tuyển kỹ sư công nghệ thông tin tiếp tục tăng

Nhiều doanh nghiệp cần gấp nhân sự IT trong năm 2019, hướng tới mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm công nghệ cao của khu vực.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện