Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển UTM đạt giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga sinh viên toàn quốc năm 2018

Tại kỳ thi Olympic tiếng Nga được tổ chức từ ngày 10/01/2018 đến ngày 20/01/2018 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, Đội tuyển Olympic tiếng Nga của trường ta năm nay có 3 thành viên tham gia dự thi và đã đạt thành tích: 03 giải nhất của các sinh viên của: Thái Thị Lê Na; Nguyễn Bích Phương; Hoàng Văn Hiếu;

Đại học Hữu Nghị nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Sáng ngày 24/12/2017, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập – xây dựng và phát triển (2007 - 2017) và công bố chiến lược phát triển trong giai đoạn 2017 – 2027.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Chiều ngày 25/03/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (HHCTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thư mời Kỷ niệm 10 nặm thành lập Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (21/12/2007 – 21/12/2017), trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang giảng dạy và công tác tại trường, các đối tác, các cơ quan truyền thông báo chí cùng các thế hệ sinh viên của trường về dự lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển.

Đại học Hữu Nghị hợp tác thành lập Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao tại Saigon Silicon City

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Saigon Silicon City ngày 10/01/2018, hai bên đã trao đổi những định hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai và đi đến thống nhất sẽ thành lập Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao thuộc Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đặt tại Saigon Silicon City với mục đích đào tạo nhân lực trình độ cao theo nhu cầu của các doanh nghiệp công nghệ cao tại Saigon Silicon City.

Đại hội đại biểu Công đoàn Đại học UTM lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại UTM lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 09/11/2017 tại hội trường Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã diễn ra Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có 75 đại biểu, tiêu biểu cho đoàn viên công đoàn Nhà trường.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện