Chiều 27/11/2019 tại Trường Đại học Quản lý Moscow đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận Hợp tác tác song phương trong lĩnh vực giáo dục và khoa học giữa Trường Đại học Quản lý Moscow (GMUU)  và Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM).

Tham đự buổi lễ thỏa thuận hợp tác: Về phía Trường Đại học UTM có TS. Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch HĐQT, PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng

Về phía Trường Đại học GMUU có ông VU Vinnogratđốp - Chủ tịch HĐ trường, Phiveisky Vasiliy Yurevich - Hiệu trưởng và đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm. Đặt biệt GS. TSKH Vladimir Petrovic - Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga - Việt và hơn 40 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) tham dự buổi thỏa thuận này.

Ông Phiveisky Vasiliy Yurevich - Hiệu trưởng Trưởng Đại học GMUU và PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn Hiệu trưởng Trường Đại học UTM

Buổi lễ diễn ra có sự chứng kiến của TS. Lê Chí Lợi – Bí Thư thứ nhất về giáo dục đào tạo, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Ban Nga.

GS. TSKH Vladimir Petrovic - Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga - Việt ngồi bên trái và TS. Lê Chí Lợi – Bí Thư thứ nhất về giáo dục đào tạo, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Ban Nga

Sau buổi lễ thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ tịch HĐ Trường Đại học Quản lý Moscow về các nội dung sẽ triển khai trong thời gian tới. Trong đó có nội dung bạn sẽ tham gia Hội thảo Quốc tế về Kinh tế xanh kinh nghiệm Quốc tế và thực tiễn ở Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Trường Đại học Quản lý Moscow  và Đại học UTM ký thỏa thuận hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục và khoa học