Hoạt động nhà trường

Lễ Công nhận Đảng viên chính thức và Kết nạp Đảng viên mới

 Ngày 22/08/2019 tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, Đảng bộ Trường đã long trọng tổ chức lễ Công nhận Đảng viên chính thức và Đảng viên mới cho 12 sinh viên ưu tú của Trường. Những Đảng viên chính thức được công nhận: Nguyễn Thị Ngọc Châm, Đào Văn Hiệp, Bùi Thị Thu Trang, Phạm Xuân Quý, Hoàng Thu Hương và kết nạp 7 Đảng viên mới: Nguyễn Thị Thanh Lan, Nguyễn Thị  Thảo, Nguyễn Thị Thu Hằng, Vũ Trường Anh, Phạm Thị Linh Thùy, Lê Thị Ngọc An, Lê Minh Hòa.

Lễ công nhận và kết nạp đã diễn ra với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Quốc Việt phó bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Xuân Chung chánh văn phòng nhà trường cùng với Đảng viên trong Chi bộ Trường. Dưới sự chứng kiến của Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn bí thư Đảng bộ đã trao giấy chứng nhận cho 5 Đảng viên chính thức và đồng chí Hoàng Quốc Việt phó bí thư Đảng bộ  đã trao giấy chứng nhận cho 7 Đảng viên mới.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn gửi lời chúc mừng tới 5 Đảng viên chính thức và 7 Đảng viên mới và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hi vọng trong thời gian tới các Đảng viên chính thức và Đảng viên dự bị sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng và dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận của các Đảng viên đi trước trong Chị bộ, dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châm đại diện cho 5 Đảng viên chính thức và 7 Đảng viên mới đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Lễ Công nhận Đảng viên chính thức và Kết nạp Đảng viên mới
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ