Hoạt động nhà trường

UTM - Cùng bạn định hướng tương lai

Liên kết đào tạo và hợp tác việc làm giữa trường đại học và doanh nghiệp là hoạt động cần thiết để giải quyết thực trạng chênh lệch giữa nhu cầu của doanh nghiệp và sự đáp ứng của nhà trường.

Hướng đến mục tiêu đào tạo 100% sinh viên có việc làm sau khi trường, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghi (UTM) triển khai liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong công tác đào tạo sinh viên và tạo điều kiện việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Nằm trong chuỗi chương trình tuyển sinh UTM- cùng bạn định hướng tương lai, Trường Đại học UTM và Hải Phát Group phối hợp cùng một số trường THPT trên địa bạn tỉnh Hưng Yên tham gia giao lưu Talkshow Trường Đại học UTM cùng bạn định hướng tương lai.

Ông Hoàng Văn Chung Chánh văn phòng trường phát biểu khai mạc

Cán bộ trường Trường Đại học UTM cùng thầy cô và học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Trao tặng học bổng

Học sinh tìm hiểu thông tin về Trường Đại học UTM

Giao lưu hoạt động thể thao

Hải Phát Group cùng UTM và thầy cô giao, phụ huynh và các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Tham gia chương trình có đại diện của tập đoàn Hải phát của phó chủ tịch hội đồng quản trị - Giám đốc Học Viện Bất Động Sản ông Nguyễn Quốc Huy, Đại diện bên phía Trường Đại học UTM và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Trong chương trình các em học sinh và phụ huynh được trao đổi các thông tin câu hỏi về tuyển sinh, học phí, môi trường học tập… đặc biệt là vấn đề việc làm sau khi ra trường

Học sinh hỏi đáp về vấn đề cơ hội học tập tại UTm và việc làm tại Hải Phát group

Đáp lại các câu hỏi đại diện nhà trường đã giải đáp tất cả các câu hỏi làm hài lòng tời tất cả phụ huynh và học sinh đặc biệt là đại diện doanh nghiệp Hải phát đã cam kết 100% các e học sinh sau khi học tại Trường Đại học UTM hoàn toàn có thể về tập đoàn làm việc. Ngoài gia đại diện doanh nghiệp ông Nguyễn Quốc Huy trao tặng 10 suất học bổng tài năng cho các e học sinh xuất sắc trong học tập.

Chương trình giao lưu lưu Talkshow Hải Phát Group – Trường Đại học UTM cùng bạn định hướng tương lai diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn trường đại học để theo học và ngành nghề phù hợp

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường UTM - Cùng bạn định hướng tương lai
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ