Hoạt động nhà trường

Vì sao chọn UTM

UTM được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo đứng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, UTM tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với những lý do sau đây:

1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, THÂN THIỆN

Môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo;

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ

Các phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết hỗ trợ học tập như máy tính, projector, phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Thư viện hiện đại, các máy tính được kết nối internet, 20.000 đầu sách, tạp trí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối với nhiều trường đại học, học viện trong và ngoài nước.

 

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN BÁM SÁT NHU CẦU THỰC TẾ CỦA DOANH NGHIỆP

UTM thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa trường với các doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt,với quan điểm lấy người học làm trung tâm,UTM đặc biệt chú trọng tinh thần tự học,tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,... tạo tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM

Thế mạnh vượt trội của UTM chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

5. CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI CÁC TẬP ĐOÀN, DOANH NGHIỆP VIỆN NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU

UTM thường xuyên ký kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực. Tùy theo ngành đào tạo, sinh viên UTM sẽ trải qua học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, nhà máy, viện nghiên cứu uy tín để tiếp cận và thu thập kinh nghiệm việc làm thực tế. Sau kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

6. TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KỸ NĂNG

Môi trường năng động, hiện đại của UTM giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Nhờ đó, sinh viên UTM luôn giành được những giải thưởng cao, cao nhất là cuộc thi cấp quốc tế và quốc gia về Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ,...

7. SINH VIÊN UTM ĐỨNG ĐẦU VỀ NĂNG LỰC ĐÁP ỨNG CÔNG VIỆC

UTM là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên. Sinh viên UTM luôn dẫn đầu những ưu điểm nổi bật: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt

 

 

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Vì sao chọn UTM
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ