Hoạt động nhà trường

Công an TP. Hà Nội trao tặng Giấy khen cho lãnh đạo Trường

Sáng 30/03/2017, Đại tá Nguyễn Công Chiến, Phó Trưởng phòng PA83 Công an TP. Hà Nội thừa ủy quyền Giám đốc Công an TP. Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho TS. Hoàng Xuân Lâm Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016.

Đại tá Nguyễn Công Chiến Phó Trưởng phòng PA83 và lãnh đạo Đội an ninh văn hóa giáo dục Phòng PA83

Phát biểu tại Lễ trao tặng giấy khen, đại diện cho Công an Thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Công Chiến đã ghi nhận những kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM), đặc biệt trong đó là  TS. Hoàng Xuân Lâm - một người luôn quan tâm và sát sao trong việc chỉ đạo, định hướng công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Công Chiến, Phó Trưởng phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội đánh giá cao những kết quả UTM đã làm được trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Công Chiến khẳng định những kết quả này đã đóng góp tích cực vào việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô, xây dựng và củng cố phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời mong rằng thời gian tới,  UTM sẽ tiếp tục sát cánh, phối hợp cùng lực lượng công an trên địa bàn để đảm bảo an ninh, trật tự  tốt nhất.

TS. Hoàng Xuân Lâm mong rằng trong thời gian tới,  UTM sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và hợp tác chặt chẽ hơn nữa của Công an Thành phố Hà Nộị.

TS. Hoàng Xuân Lâm đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Giấy khen của Công an Thành phố Hà nội trao tặng; trân trọng cảm ơn Công an Thành phố Hà Nội đã luôn quan tâm và có ghi nhận những cố gắng trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội của nhà trường trong thời gian vừa qua. TS. Hoàng Xuân Lâm mong rằng trong thời gian tới, UTM sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và sự phối hợp tác chặt chẽ hơn nữa của Công an Thành phố Hà Nội để an ninh, trật tự của nhà trường được đảm bảo tốt nhất.

 

Đại tá Nguyễn Công Chiến trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho TS.Hoàng Xuân Lâm 

Trong không khí trang trọng, Đại tá Nguyễn Công Chiến đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho TS. Hoàng Xuân Lâm vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2016.

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Công an TP. Hà Nội trao tặng Giấy khen cho lãnh đạo Trường
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ