Hoạt động sinh viên

Tưng bừng ra quân chiến dịch “GÓI MÙA XUÂN ĐONG HẠNH PHÚC ” UTM 2017

Sáng ngày 10/01/2017 Lễ ra quân chiến dịch Gói mùa xuân đong hạnh phúc UTM 2017 đã tưng bừng diễn ra tại sảnh nhà A – Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM).

Lễ khai mạc diễn ra tưng bừng tại sảnh A của Trường

Đến tham dự sự kiện ý nghĩa này có PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn  –Hiệu trưởng Nhà trường; GS. Dương Quang Khánh  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Phòng ban và Trung tâm cùng đông đảo các Thầy cô giáo và các tình nguyện viên, sinh viên trong toàn Trường.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn  – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc chiến dịch "Gói mùa xuân đong hạnh phúc UTM  2017 thành công tốt đẹp

Hội xuân UTM 2017 và chiến dịch Gói mùa xuân đong hạnh phúc là hoạt động lớn được Nhà trường duy trì tổ chức hàng năm nhằm mang không khí xuân rộn ràng đến với toàn thể các bạn sinh viên. Đây cũng là sân chơi để các bạn được thỏa sức vui chơi sau khoảng thời gian thi học kỳ căng thẳng và có thể chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng của Nhà trường, xã hội.

Phát biểu tại chương trình, GS. Dương Quang Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Gắn với hoạt động an sinh xã hội và hoạt động du xuân chào năm mới, hàng năm chiến dịch “Gói mùa xuân đong hạnh phúc” và Hội xuân chính là hoạt động không thể thiếu tại UTM. Đến với “Gói mùa xuân đong hạnh phúc”, chúng ta được san sẻ, chung tay góp phần mang hương xuân đến với nhiều mảnh đời còn thiếu may mắn, khó khăn trong xã hội. Đến với Hội xuân, chúng ta được nô nức hòa nhịp cùng mạch xuân phơi phới, vui chơi cùng bạn bè, gắn kết tình thân giữa các Khoa trong Nhà trường. Mỗi hoạt động đều mang nét ý nghĩa rất riêng nhưng tựu chung đều mong muốn mỗi sinh viên UTM  là một cánh én mang xuân rộn rã khắp nơi nơi”.

Cùng với việc phát động chiến dịch Xuân tình nguyện, chiến dịch “Gói mùa xuân đong hạnh phúc UTM  2017” cũng chính thức khai mạc với nhiều hoạt động thú vị như: Gói bánh chưng,viết thư pháp, các trò chơi dân gian, bán quà lưu niệm,... Hội xuân năm nay quy tụ rất đông các bạn sinh viên và các đơn vị trong trường được thiết kế bắt mắt, đậm đà sắc xuân cùng mai vàng, đào thắm, câu đối đỏ, bánh chưng xanh,...

Mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của Lễ ra quân chiến dịch Gói mùa xuân đong hạnh phúc và hòa mình vào không gian rực rỡ sắc màu của Hội xuân UTM 2017 trong buổi sáng đầu tiên.

Sinh viên nổi bật

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Hoạt động sinh viên Tưng bừng ra quân chiến dịch “GÓI MÙA XUÂN ĐONG HẠNH PHÚC ” UTM 2017
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ