Sự kiện

Đại học Hữu Nghị nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Sáng ngày 24/12/2017, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập – xây dựng và phát triển (2007 - 2017) và công bố chiến lược phát triển trong giai đoạn 2017 – 2027.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các vị khách quý:

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo: Thiếu tướng, TS. NGND Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng An ninh; TS. Nguyễn Đức Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh Sinh viên; TS. Hoàng Văn Tòng - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng An ninh

Đại diện Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội: TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành Ủy viên; Bí thư Đảng ủy

Đại diện Công Đoàn ngành Giáo dục Việt Nam: TS. Vũ Minh Đức: Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động Việt nam; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Đại diện các cơ quan Trung ương

 • PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
 • TS. Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
 • TS. Vũ Trung Dũng, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Đề án 165, Ban Tổ chức TW
 • PGS.TS Nguyễn Thanh Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo và Bồi dưỡng CB, Ban Tổ chức TW
 • TS. Vũ Minh Quý, Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội, Ban Kinh tế TW
 • TS. Vũ Quốc Đoàn, Phó Vụ trưởng Vụ khoa học, Công nghệ và Môi trường – Bộ VHTT&DL
 • TS. Nguyễn Khắc Lịch, Phó Giám đốc Trung tâm Ứng cứu Máy tính Việt Nam, Bộ TTTT
 • Thiếu tướng. TS. Hoàng Tuyên, Viện Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng
 • Trung tá. TS. Trần Xuân Tân, Cục Đào tạo, Bộ Công an

Đại diện Thành phố Hà Nội

 • Ông Hoàng Hữu Trung, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
 • Đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an Thành phố Hà Nội.

Đại diện các Trường Đại học và các Doanh nghiệp

 • PGS.TS Hà Đức Trụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;
 • TS.Vương Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức & Hỗ trợ khởi nghiệp, ĐHQG Hà Nội;
 • TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở;
 • TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam …
 • Ông Lê Tuấn Dũng: Đại diện Tập đoàn Pearson tại Việt Nam

Cùng đại diện của các doanh nghiệp, cơ quan báo chí, các đối tác, giảng viên, sinh viên, học viên, các nguyên lãnh đạo, cựu sinh viên và học viên của trường tham dự đông đủ.

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu chia sẻ: “...Mười năm trôi qua là mười năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ với biết bao thăng trầm vất vả của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị. Vô vàn những khó khăn ban đầu, không thể kể xiết mà nhà trường đã phải vượt qua. Và với sự quyết tâm là mang đến một nền giáo dục hội nhập quốc tế, đến nay, trường đã gặt hái được nhiều thành công. Những thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của nhà trường không chỉ là những con số mà nó còn biểu hiện sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo, các em sinh viên đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đưa nhà trường từng bước tiến lên vững chắc....

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Sơn cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Hội đồng sáng lập trường và Ban lãnh đạo nhiệm kỳ trước, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị sau này.

Cũng ngay trong buổi lễ, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng phát triển giai đoạn 2007 - 2017. Đây là sự kiện quan trọng ghi nhận những đóng góp của Trường Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà trong 10 năm qua, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt thay đổi về diện mạo hình ảnh và chất lượng đào tạo của nhà trường.

Chủ tịch HĐQT và Hiệu trưởng nhận bằng khen và lẵng hoa chúc mừng từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy nhận bằng khen và lẵng hoa chúc mừng từ Bí thư Đảng ủy
Khối các Trường ĐH&CĐ Hà Nội – TS. Vũ Tuấn Dũng

Ban chấp hành Công đoàn trường nhận bằng khen
và lẵng hoa chúc mừng từ Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam – TS. Vũ Minh Đức

Đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thiếu tướng. TS. NGND Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng An ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo biểu dương những thành tích rất đáng ghi nhận của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị trong 10 năm qua. Thiếu tướng cũng bày tỏ: “... Giáo dục trong cách mạng công nghiệp 4.0 là một mô hình giáo dục thông minh, liên kết chủ yếu giữa các yếu tố nhà trường - nhà quản lý - nhà doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc đổi mới, sáng tạo và năng suất lao động trong xã hội tri thức. Mô hình Giáo dục trong cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp thay đổi tư duy và cách tiếp cận về mô hình đại học. Trường đại học không chỉ là nơi đào tạo, nghiên cứu mà còn là trung tâm đổi mới sáng tạo, giải quyết các vấn đề thực tiễn, mang giá trị cho xã hội. Trường không chỉ đóng khung trong các bức tường của giảng đường, lớp học hay phòng thí nghiệm, mà phải mở rộng kết hợp với các doanh nghiệp, với thị trường lao động để trở thành một hệ sinh thái giáo dục. Tôi hy vọng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị sẽ là đơn vị triển khai các chương trình dạy và học theo mô hình này trong thời gian sắp tới...”.

TS. Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch HĐQT công bố chiến lược phát triển 2017 - 2027

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, TS. Hoàng Xuân Lâm - Chủ tịch HĐQT cũng khẳng định: “...Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị sẽ không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, với chương trình đào tạo thích hợp và thường xuyên được cập nhật, với đội ngũ quản lý và đội ngũ chuyên môn có trình độ cao để đào tạo ra một đội ngũ kỹ sư và cử nhân có chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa của đất nước...”.

Nhà trường cũng công bố Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc đào tạo, giảng dạy của nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

 

Phó Hiệu trưởng GS. Dương Quang Khánh trao giấy khen cho tập thể và cá nhân
có thành tích trong đào tạo, giảng dạy của nhà trường.

Trao giấy khen cho sinh viên, học viên có thành tích cao trong học tập

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong hợp tác tư vấn tuyển sinh

Trong những năm tới, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một trong những trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ  sáng tạo trong quản lý, góp phần tạo ra một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

Mời quý bạn đọc xem một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Đại học Hữu Nghị nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ