Sự kiện

Đại học UTM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng 14/09/2017, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tới dự Lễ khai giảng cùng với thầy và trò Nhà trường có các vị đại biểu khách quý: Ông Tạ Yên Thái - CTHĐQT Công ty Fust In Time Solution Company; đại diện Tập đoàn Hải Phát Land - Bà Tạ Thị Soan, Giám đốc khối Doanh nghiệp; đại diện Công ty IT Plus - Bà Đỗ Hồng Xính; đại diện Công ty tư vấn Quốc tế Quảng Hà - Bà Phan Thị Thu Hòe, Giám đốc; đại diện TT huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Bộ Công an - Ông Hoàng Ngọc Kiên; đại diện ngân hàng Agribank và hơn 600 các tân sinh viên khóa 8.

Về phía Trường Đại học UTM có TS. Hoàng Xuân Lâm - Chủ tịch HĐQT; PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; GS. Dương Quang Khánh - Phó Hiệu trưởng; ông Hoàng Xuân Việt - Phó bí thư Đảng bộ; ông Nguyễn Chí Thành - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể Đảng viên cán bộ giảng viên và sinh viên trong trường;

Mở đầu Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018, PGS.TS.Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường - đã đọc diễn văn khai giảng và nồng nhiệt chào đón và chúc mừng 600 tân sinh viên K8, thế hệ sinh viên mà Nhà trường đặt hy vọng sẽ “bồi đắp và tạo dựng những giá trị mới cho tương lai”. Để thực hiện được mục đích cao đẹp đó, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh các em sinh viên K8 ngay từ bây giờ cần phải sống có trách nhiệm, can đảm và giàu lòng nhân ái: Trách nhiệm với chính bản thân mình, tương lai của mình, với gia đình và xã hội; Can đảm trong nhìn nhận những yếu kém, khuyết thiếu của bản thân để vươn lên, can đảm cả trong suy nghĩ và hành động đối với những vấn đề không phù hợp với nhịp tiến của thời đại; Giàu lòng nhân ái để bao dung, để sẻ chia và giáo dục được các thế hệ học trò ưu tú.

PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Sinh viên Hoàng Thu Hương - đại diện cho hơn 600 sinh viên phát vui trong ngày đáng nhớ này

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018:

Đại diện tân sinh viên K8 phát biểu và tặng hoa các thầy cô giáo toàn trường

Những tiết mục văn nghệ của cán bộ và sinh viên tại Lễ khai giảng:

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Đại học UTM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ