Hỗ trợ học tập online trên Facebook, không để SV lãng phí thời gian vô bổ

“Sinh viên tham gia Facebook rất nhiều, nên sử dụng mạng xã hội vào những việc hữu ích như là tận dụng sự tương tác của nó vào thúc đẩy phong trào học tập thay vì để mặc sinh viên lãng phí thời gian vô bổ”, Nguyễn Văn Quyết, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội nói.

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định CLGD cấp cơ sở giáo dục đại học ngày 09/07/2018

Sáng ngày 09/07/2018, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Tiến tới mọi người dân đều học tập qua smartphone

Trong thời đại 4.0, ông Vũ Đức Đam cho rằng cần "học tập cả đời" và học qua smartphone là giải pháp cho cả người trẻ lẫn già.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Sáng ngày 25/4/2018, tại Thành phố Hà nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đội tuyển UTM đạt giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga sinh viên toàn quốc năm 2018

Tại kỳ thi Olympic tiếng Nga được tổ chức từ ngày 10/01/2018 đến ngày 20/01/2018 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, Đội tuyển Olympic tiếng Nga của trường ta năm nay có 3 thành viên tham gia dự thi và đã đạt thành tích: 03 giải nhất của các sinh viên của: Thái Thị Lê Na; Nguyễn Bích Phương; Hoàng Văn Hiếu;

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện