Hoạt động nhà trường

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2018

Ngày 20/05/2018, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức trao bằng Thạc sĩ khóa 1 năm 2018 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Vũ Minh Quý – Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội Ban Kinh tế TW; Đại diện Đảng Ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đại diện các Doanh nghiệp, Tổ chức Xã hội hợp tác với Nhà trường; Đại diện Công an Tp. Hà Nội.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và các Thầy Cô trưởng, phó các khoa, phòng, ban, đơn vị thuộc Trường Đại học UTM và đông đảo các tân Thạc sĩ và gia đình.

Trước khi tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân Thạc sĩ Quản lý kinh tế, Lãnh đạo Nhà trường cùng với các vị đại biểu và các tân Thạc sĩ đã thành kính dâng hương báo các vị tiên đế triều Lý và Thầy giáo Chu Văn An về công tác đào tạo, bồi dưỡng và sự nghiệp “trồng người” của Trường Đại học UTM.

Lãnh đạo Nhà trường, các vị đại biểu cùng các tân Thạc sĩ dâng hương tại Văn Miếu

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc trong học tập

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả của công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường trong thời gian qua, Trường Đại học UTM đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó đào tạo sau đại học được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm khẳng định uy tín của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn chia sẻ mỗi tân Thạc sĩ được nhận bằng ngày hôm nay không chỉ là niềm vinh dự và tự hào, mà còn là bổn phận và trọng trách mà mỗi tân Thạc sĩ phải gánh vác với xã hội. PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn  hy vọng những tri thức khoa học chuyên ngành được cập nhật và nâng cao trong quá trình đào tạo và nghiên cứu cùng các kỹ năng vận dụng kiến thức trong thực tiễn hoạt động chuyên môn, mỗi tân Thạc sĩ sẽ chứng minh năng lực và làm việc độc lập, tư duy sáng tạo, khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề lớn, xứng đáng với học vị cao quý  được Nhà trường trao gửi ngày hôm nay.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Đại diện cho các tân thạc sĩ được nhận bằng phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn chân thành về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện trong thời gian nghiên cứu và học tập của Nhà trường. Và cũng gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, các GS, TS về mặt khoa học đã có sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình. Thay mặt cho tất cả những tân thạc sĩ nhận bằng hôm nay xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường. Và mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ chúng tôi trong quá trình hoạt động khoa học sắp tới.

Đại diện tân thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Một số hình ảnh đại diện các tân Thạc sĩ tặng quà Lãnh đạo Nhà trường như một lời tri ân sâu sắc nhất

 

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2018
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ