Hoạt động nhà trường

Thư cảm ơn Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

 

Kính thưa các vị Khách Quý,

Ngày 24/12/2017 tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập. Chặng đường 10 năm ghi dấu sự hình thành và phát triển Trường Đại học  Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (2007 - 2017) là một dấu son đáng nhớ đối với Ban Giám hiệu, Hội đồng quản trị, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về tổ chức lãnh đạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của nhà trường.

Tham dự Lễ Kỷ niệm và gửi lời chúc mừng đến Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị nhân dịp đặc biệt này là các đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường ĐH&CĐ Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục, cơ quan TW, các trường đại học tại Hà Nội, các doanh  nghiệp và đối tác.

Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường ĐH&CĐ Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam là sự động viên to lớn đối với nhà trường. Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên của trường, tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý vì đã hiện diện, chung vui cùng chúng tôi.

Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là nguồn động viên to lớn đối với  Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự nỗ lực của các sinh viên, học viên, sự nhiệt huyết của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường với một niềm tin chắc chắn rằng: Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị sẽ trở thành một trong những trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ sáng tạo trong quản lý, góp phần tạo ra một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

Với sự thành công của Lễ kỷ niệm kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, xin được gửi đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Sơn

 

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Thư cảm ơn Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ