Xin trân trọng kính chào các bậc phụ huynh và các sinh viên tương lai!

Vào thời điểm này, mỗi người trong số các bạn sắp sửa phải thực hiện một sự lựa chọn quan trọng nhất trong cuộc đời mình, đó là nghề nghiệp – con đường sẽ dẫn đến thành công trong tương lai của các bạn. Tôi tin rằng, trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng dành cho bạn.

Thành lập vào năm 2007, UTM được lãnh đạo bởi các nhà giáo có tâm và rất nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục nước nhà như GS.TS Nguyễn Văn Hiệu, nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ, ĐHQG Hà Nội; GS.TS Nguyễn Văn Thường, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân… Từ cuối năm 2014, trường đã thay đổi hoàn toàn nhân sự lãnh đạo, nhận được nguồn vốn đầu tư rất mạnh từ HĐQT mới, thành lập một Ban giám hiệu mới trẻ trung và năng động hơn, qua đó tiến một bước dài tới mục tiêu trở thành một ngôi trường tự chủ, hiện đại, chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế.

Với định hướng từ đầu là nhắm tới 2 khối ngành quản lý và công nghệ, trường chúng tôi có các mã ngành quan trọng giành cho cả 2 khối như:

  • Khối quản lýThạc sỹ Quản lý kinh tế, cử nhân Quản lý nhà nước, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Luật kinh tế…
  • Khối công nghệCử nhân Công nghệ thông tin, Kỹ thuận phần mềm, Khoa học vật liệu… và sắp tới là bậc thạc sỹ tương ứng dành cho các ngành này.

Ngoài ra, khối ngành ngoại ngữ cũng được chúng tôi quan tâm bởi các ngành này hỗ trợ rất tốt cho sinh viên của cả 2 khối trên, đặc biệt các sinh viên có khả năng có thể đăng ký học “song bằng”, chương trình tích hợp giúp sinh viên ra trường có 1 bằng ngoại ngữ và 1 bằng chuyên ngành khác. Hiện tại, UMT đào tạo các ngoại ngữ sau: cử nhân Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung.

Tất nhiên, sự đầu tư lớn của HĐQT ở trường chúng tôi không chỉ để dành cho việc phát triển các mã ngành mới, nâng cao chất lượng chương trình và đội ngũ giảng viên, mà còn để nâng cấp cơ sở vật chất, các dịch vụ gia tăng nhằm phục vụ tốt nhất cho các học viên của mình. Hiện tại các cơ sở phục vụ cho sinh viên của trường bao gồm:

✡ Khu trung tâm tại Hoàng Mai, Hà Nội gồm 2 tòa nhà 6 tầng đảm bảo cho số lượng 5000 sinh viên học tập. Chúng tôi thiết kế lớp học, bộ phận phục vụ sinh viên và các phòng ban theo kiểu mẫu của các đại học nổi tiếng thế giới và các trường quốc tế uy tín tại Việt Nam để áp dụng cho các lớp học mới kể từ năm học 2016-2017.
✡ Tổ hợp giáo dục Ninh Bình (2 ha) dành cho sinh viên hệ tại chức và sinh viên đi thực tập, đặc biệt phù hợp với ngành quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành bởi tổ hợp bao gồm cả hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng.
✡ Cơ sở Hoan Châu, Nghệ An (10 ha) dành cho sinh viên các tỉnh miền Trung và sinh viên các nước bạn: Lào, Campuchia…
 Cơ sở Dương Nội, Hà Nội (20 ha) bao gồm cả khu vực dành cho học tập, vui chơi, ký túc xá… đang lập đề án triển khai với mục tiêu đi vào hoạt động trước năm 2020.

Sinh viên của UTM đã tham dự nhiều kỳ thi Olympic quốc tế, quốc gia và đạt giải. Từ cuối năm 2015 tới đầu 2016 trường đã có giải ở các bộ môn:

  • Giải 3 kỳ thi quốc tế ACM/ICPC về tin học
  • 2 giải nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga toàn quốc

Để giảm khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn đời sống kinh tế xã hội, trường chúng tôi triển khai nhiều khóa bồi dưỡng kỹ năng thực hành như khóa bồi dưỡng hướng dẫn viên du lịch, khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý, các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho sinh viên. Đặc biệt nhà trường đã tổ chức được 3 khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại học viện kinh tế pháp luật Mátxcơva, Liên bang Nga.

Mọi triết lý hay cố gắng của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đều tập trung cho chất lượng sinh viên, nguồn nhân lực tương lai của Đất nước. Thương hiệu và uy tín của Trường sẽ được đánh giá qua trải nghiệm học tập và hiệu quả làm việc của các thế hệ sinh viên tốt nghiêp từ trường chúng tôi.

UTM, nơi  BGH lắng nghe và các giảng viên truyền cảm hứng cho bạn!

Hiệu trưởng, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Xuân Sơn

Liên hệ


TRƯỜNG ĐẠI HỌC
CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Địa chỉLô 1 - 4, Số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng đài: (024) 36 320743 - (024) 37 632 890
Emailhumt@moet.edu.vn

Hòm thư góp ý, Feedback, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ
Hòm thư góp ý, Feedback, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ